Chống Bẹp Đầu Cho Bé – Mẹ Đừng Chủ Quan 

Dưới 12 tháng tuổi, xương đầu của con vẫn còn khá mỏng, hộp sọ mềm. Nếu mẹ đặt bé nằm không đúng tư thế, không cho bé xoay đầu đều các bên có thể làm đầu con bị bẹp ở phía sau hoặc một bên, ảnh hưởng tới thẩm mĩ và sức khoẻ.

 Để tránh tình trạng này, mẹ cần chú ý gối kê đầu phải có đủ độ mềm đồng thời phải thay đổi tư thế thường xuyên cho bé, kết hợp cho nằm sấp, nằm ngửa.

❤ Với thiết kế thông minh, họa tiết xinh xắn, chất liệu cotton mát mịn và đệm cố định đầu mềm mại, cùng phần lõm được nghiên cứu đặc biệt để áp lực phân bổ tốt khi bé nằm. Gối airmesh chống bẹp đầu & Ergo Pillow sẽ giúp mẹ ngăn ngừa hội chứng đầu phẳng (bẹp đầu) của con:
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ÁP LỰC LÊN ĐẦU BÉ ĐƯỢC PHÂN BỔ»”, TẠO THÀNH MỘT CHIẾC GỐI ĐẦU THOẢI MÁI CHO CON YÊU Gối được thiết kế để đầu bé được nâng đỡ theo hình tròn, không chạm đầu xuống sàn Cơ cấu phân phối áp suất'
Thiết kế lưới 3D airmesh 9 lớp vô cùng thông thoáng, lưu thông khí rất thích hợp cho bé đổ nhiều mồ hôi đầu.
Thiết kế tiện dụng giúp phân bổ đều trọng lượng đầu bé, định hình tư thế nằm chuẩn tạo tư thế nằm ngủ đúng và ngăn ngừa hội chứng đầu phẳng, giúp đầu bé tròn đẹp.
Độ cao gối phù hợp, phần gối ngoài ôm đầu bé bảo vệ cổ và đầu tạo cảm giác an toàn giúp bé ngủ sâu.
Vỏ gối chất liệu sợi tre và cotton mát cao cấp Không chứa huỳnh quang, mềm mại thấm hút mồ hôi, an toàn với cả những làn da nhạy cảm nhất.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Gối được tạo ra nhờ quá trình nghiên cứu liên tục của Dono&Dono GỐI GIỮ CHO ĐẦU BÉ ĐẸP VÀ MÁT HƠN CHĂM SóC ĐẦU BÉ THIẾT KẾ LƯỚI 3D Cấu trúc lỗ»— phân lớp chín tầng giúp phân phối áp suất hiệu quả Tất cả chất liệu lướ›i 3D thông thoáng giúp lưu thông không khí tuyệt vời CHẤT LIỆU TỰ NHIÊN DÊ DÀNG VỆ SINH Chất liệu cotton tre tạo sự mát mẻ khi chạm trực tiếp vào da bé Dễ dàng vệ sinh bằng máy mà vẫn giữ được độ bền và hình dạng của gối'
Dễ dàng vệ sinh giặt máy mà vẫn giữ được độ bền và hình dạng của gối.
♥️#Donodono đồng hành cùng mẹ nuôi con
♥️Follow fanpage #Donodono Vietnam_Official_ để cùng chia sẻ những thông tin bổ ích nhé!