Sự Kiện Nổi Bật: Dono&Dono Tại Vietbaby Fair Hà Nội 2023

Là những bậc cha mẹ trẻ và hiện đại, từng phải vật lộn với việc tìm kiếm những sản phẩm tốt và chất lượng dành cho con yêu. Chúng tôi hiểu rằng “Sự thoải mái và an toàn của trẻ em là sự an tâm của cha mẹ “. Đó cũng chính là lý do Công ty Cổ phần ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện và an toàn cho trẻ em Việt Nam.
Cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mẹ & Bé, luôn đề cao tính chuyên nghiệp, minh bạch và nguyên tắc trong công việc. Chúng tôi đã vinh dự trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp dành cho trẻ em của thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc là Dono&Dono
Đến với Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ Em. Chúng tôi mang đến các sản phẩm dành cho bé với chất lượng tuyệt vời
& hướng tới những sản phẩm thiết kế đơn giản và sang trọng, không chỉ đúng với công năng mà còn giúp bé phát triển đúng với định hướng của tập đoàn (Essential+Value) –không chỉ “ầ ế” mà còn “á ị”cho mẹ và bé.
Sản phẩm trưng bày: Chăn, gối chống trào, gối, thảm lót xe đẩy, Bumper Bed, Quây nhựa kèm thảm,…
Thời gian: Từ 10:00H – 18:00H , Ngày 21-23/9/2022
⛺️ Gian hàng : K8 – K9
Địa điểm: I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cả nhà nhớ tham gia triển lãm để trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm nhà & và không bỏ lỡ thật nhiều chương trình khuyến mãi cùng hàng ngàn ưu đãi chỉ có tại Viet Baby Fair Hà Nội 2023 nhaaaaa!
☎️ Hotline: 0971.965.134
Email: info.merucon@gmail.com
‍ Website: donodono.vn
———————————————-
– ‘ – &
Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ Em
Thời gian: 22-24/9/ Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
⛺️ Gian hàng : G172022
 Địa điểm: I.C.E, 91